ให้เซ็กส์เร่าร้อนขึ้น ด้วย 10 ท่าออกกำลังกาย !!

ท่าเซ้กส์

ท่าเซ็กส์ ลีลาบนเตียงดีก็ไม่ได้แปลว่าเซ็กซ์ของคุณจะต้องดีตามไปด้วยเสมอไป เพราะเมื่อใดที่ร่างกายอ่อนแอหรืออยู่ในสภาพไม่พร้อมขึ้นมา สวรรค์ที่เคยอยู่ใกล้แค่เอื้อม ก็อาจกลายเป็นความห่างไกลที่ดูแล้วกว่าจะไปถึงก็ยากพอตัว เพราะฉะนั้นมาฟิตร่างกายให้พร้อม อึด ทนนาน และเพิ่มองศาบนเตียงให้ร้อนฉ่าด้วยการออกกำลังกายตามคำแนะนำ ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ จาก Webmd

1. คาร์ดิโอ

คาร์ดิโอ

ไม่ว่าจะต้องการลดความอ้วน กระชับสัดส่วน หรือเพิ่มความร้อนแรงให้เรื่องบนเตียงขอให้ไว้ใจการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ เนื่องด้วยการออกกำลังแบบที่ว่านี้เป็นการเน้นจังหวะการเต้นของหัวใจ หลอดเลือดในกายก็จะพากันสูบฉีดอย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้ระบบการทำงานต่างๆ โดยเฉพาะเจ้าโลกของคุณผู้ชายมีความอึดและทนกว่าที่เคย ส่วนสาวๆ ก็จะยิ่งฟินเพราะคาร์ดิโอจะช่วยให้จุดกระตุ้นเร้าตื่นตัวง่ายขึ้น ถูกแตะนิดจับหน่อยอารมณ์ก็ลุกพรึ่บพรั่บ ว่าแล้วก็ออกไปวิ่งจ๊อกกิ้งหรือปั่นจักรยานกันสักหน่อยดีกว่า

2. ว่ายน้ำ

เชื่อไหมว่าแค่ว่ายน้ำเป็นประจำก็ช่วยให้เซ็กซ์ของคุณซู่ซ่าอย่าบอกใคร เพราะไม่เพียงแต่บำรุงร่างกายให้ฟิตเปรี๊ยะเท่านั้น แต่การว่ายน้ำยังช่วยในเรื่องระบบเลือดให้หมุนเวียนสะดวกโยธินขึ้น ยืดช่วงเวลาหฤหรรษ์บนเตียงของคุณให้นานกว่าที่เคย ลดความเครียดสะสมต่างๆ นานา อีกทั้งยังช่วยยืดกล้ามเนื้อและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ร่างกายสามารถเล่นท่าได้หลากหลาย ยืนยันด้วยผลการทดลองของนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ที่เพิ่งค้นพบว่ากีฬาว่ายน้ำสามารถรีเฟรชเซ็กซ์ของคู่รักวัย 60 ปีให้เหมือนเซ็กซ์ของคนหนุ่มสาวในวัย 20 ต้นๆ ได้ หนำซ้ำยังช่วยแก้ปัญหานกเขาไม่ยอมขันในหมู่ผู้ชายอ้วนอย่างได้ผล ที่สำคัญใครมีปัญหาเรื่องอารมณ์รักมาๆ หายๆ การว่ายน้ำก็ช่วยเปลี่ยนคุณจากคนไร้อารมณ์ให้เป็นหนุ่มสาวไฟแรงสูงได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

3. เล่นกล้ามหน้าท้อง

ปฏิเสธไม่ได้ว่ากล้ามเนื้อส่วนหน้าท้องเป็นจุดที่เซ็กซี่สุดๆ ฉะนั้นก็ควรหมั่นฟิตเฟิร์มอวัยวะส่วนนี้อยู่เสมอ เริ่มจากการซิทอัพ หรือใครถนัดเล่นกล้ามท้องด้วยวิธีอื่นๆ แล้วแต่ชอบ การออกกำลังกายในส่วนนี้จะเหมือนได้ช่วยให้กล้ามเนื้อส่วนสำคัญถูกปลุกให้ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เผลอๆ ระหว่างที่ออกกำลังอยู่ก็อาจถึงจุดสุดยอดแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวอย่างที่เขาเรียกกันว่า “coregasm” ได้ด้วยนะสำหรับคุณผู้หญิง

เล่นกล้ามหน้าท้อง

4. โยคะท่ากบ (Frog Pose)

สำหรับคนที่ไม่ถนัดออกกำลังกายหนักๆ เท่าไร ลองฝึกเล่นโยคะท่ากบก็ช่วยเพิ่มรสชาติเซ็กซ์ของคุณได้เหมือนกัน โดยเฉพาะคนที่รู้สึกเครียดจนพาลให้อารมณ์รักจืดจางลงไป ซึ่งก็อาจมีสาเหตุมาจากสิ่งเร้าต่างๆ รวมถึงความเหนื่อยล้าในร่างกาย การเล่นโยคะท่านี้จะช่วยจะขับไล่ความเครียดสะสมที่มีอยู่ในตัวไปอย่างง่ายๆ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อช่วงขาหนีบ เลยเถิดไปจนอวัยวะข้างในที่สร้างความสุขให้กับเราก็เหมือนได้วอร์มอัพเตรียมความพร้อมไปด้วยในตัว

5. ยืดเส้นยืดสาย (Hinge)

อีกหนึ่งการออกกำลังกายเบาๆ แต่ฟื้นฟูกำลังวังชาได้ดีเกินคาด เพียงแค่คุณนั่งบนเข่า ยืดตัวขึ้น แล้วโค้งตัวไปด้านหลังในลักษณะทำมุม 45 องศา พร้อมกับยืดแขนข้างหนึ่งไปด้วยกัน ค้างไว้สัก 2-3 วินาที แล้วดึงตัวกลับมาในลักษณะตั้งตรงตามเดิม ทำซ้ำแบบนี้หลายๆ ครั้ง อาการปวดเมื่อยในขณะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเป็นอุปสรรคในการร่วมรักลีลาใหม่ๆ ก็จะหายไปเป็นปลิดทิ้ง คราวนี้จะท่าไหนก็จัดได้หายห่วง

6. ฝึกขมิบกระชับพื้นที่สร้างความสุข

ท่าออกกำลังเพื่อแก้ปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่ได้ถูกพัฒนาให้มาเป็นท่าออกกำลังของคนอยากมีเซ็กซ์ที่เด็ดดวงกว่าเดิมได้ง่ายๆ แถมยังเป็นการออกกำลังที่ทำได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแต่อย่าเผลอแสดงอารมณ์ซู่ซ่าออกมาทางสีหน้าก็แล้วกัน โดยถ้าผู้หญิงขมิบน้องสาวเป็นประจำก็จะช่วยให้จุดสัมผัสไวต่อสิ่งเร้ามากยิ่งขึ้น ส่วนคุณผู้ชายทั้งหลายก็จะหมดปัญหาหลั่งเร็ว หลั่งไม่รู้เวล่ำเวลาได้ หากสงสัยว่าจะขมิบยังไง บอกตรงนี้เลยว่าแค่คุณขมิบประตูหลังของตัวเองก็เท่ากับได้บริหารท่อนเอ็นส่วนเจ้าโลกนั้นแล้วล่ะ

Plank

7. สร้างความมั่นคงด้วยท่า Plank

ในหมู่คนออกกำลังกายลดหน้าท้องคงรู้จักท่า Plank กันดี แต่รู้ไหมล่ะว่า นอกจากท่าออกกำลังนี้จะช่วยไล่ไขมันส่วนเกินบนหน้าท้องได้อยู่หมัดแล้ว ยังช่วยบริหารกล้ามเนื้อต้นแขน ต้นขา และสะโพกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญก็แนะนำให้ออกกำลังท่า Plank วันละครั้ง ครั้งละ 1 นาทีหรือนานกว่านั้นก็แจ่มเลย ส่วนการออกกำลังส่วนนี้จะได้ผลดียังไง บอกได้คำเดียวว่าช่วงอารมณ์พีคๆ ที่ใกล้จะแตะขอบสวรรค์ คุณจะรู้สึกได้ถึงความใกล้ชิดและจังหวะที่หนักแน่นกว่าที่เคย ไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์ดูสิ

8. โยคะท่าวัวหลังแอ่นผสมท่าแมวหมอบ (Cat/Cow Stretch)

ท่าโยคะที่จะช่วยให้คุณยืดเส้นยืดสายเกือบทุกสัดส่วน พร้อมกับได้ฝึกหายใจและสมาธิไปด้วยในตัว ช่วยให้คุณจดจ่ออยู่กับทุกสัมผัสและร่วมรักได้อย่างเต็มอารมณ์มากยิ่งขึ้น โดยเริ่มแรกให้อยู่ในท่าวัวหลังแอ่น ยืดตัวขึ้นพร้อมกับค่อยๆ สูดลมหายใจเข้าให้เต็มปอด จากนั้นหมอบตัวลงเป็นท่าแมวพร้อมกับค่อยๆ ผ่อนลมหายใจช้าๆ

9. แอ่นสะโพกกระชับสัดส่วน

ทุกการเกร็งกล้ามเนื้อส่วนสะโพกลงไปก็นับเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง เพราะอย่างน้อยที่สุดก็ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นได้เคลื่อนไหวบ้าง ซึ่งก็จะมีส่วนช่วยปลุกอารมณ์ให้กล้ามเนื้อและเส้นประสาทแห่งความหฤหรรษ์ได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญยังช่วยกระชับสัดส่วนของคุณให้ดูเซ็กซี่จนยากจะห้ามใจ

10. ออกกำลังไปด้วยกัน

ไม่มีอะไรจะเร้าอารมณ์ของคู่รักไปได้มากกว่าการทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ที่จะช่วยกระชับทั้งความสัมพันธ์และความผูกพันต่อกันมากยิ่งขึ้น แล้วเวลาที่ต่างฝ่ายได้ออกแรงไปพร้อมๆ กัน เห็นหยาดเหงื่อแต่ละหยด ได้ฟังเสียงหอบหายใจของแต่ละฝ่าย แค่นี้สุขสมใจกันทั้งสองฝ่ายแล้วล่ะครับ

 

การออกกำลังแบบนี้ไม่ต่างอะไรจากการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว ได้ทั้งสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงแถมยังได้พัฒนาลีลาบนเตียงให้เร่าร้อนไปด้วยอีกต่างหาก ดีขนาดนี้แล้วจะมัวรออะไรอยู่ คืนนี้ลุกขึ้นมาจัดสักท่า สองท่า ถ้าจะดีคูณสองเท่า ท้าให้ลองผลิตภัณฑ์อาหารเสริม OMGไปทานควบคู่ด้วยละก็ รับรองเด็ดแน่นอน!

 

Compose By : OMGofficial.com
Related Resources : WEBMD